Login

Register

Login

Register

ABOUT US

Về chúng tôi - Joyus

OUR STORY

Câu chuyện bắt nguồn từ câu hỏi: “Liệu có thương hiệu thời trang nào có thể đáp ứng nhu cầu cho mọi cô gái? Từ kiểu dáng, phong cách đến tính ứng dụng và đặc biệt là giá thành phải chăng.” Chính từ điều băn khoăn đó, thương hiệu thời trang JOYUS ra đời.

JOYUS là một kiểu chơi chữ bằng cách sử dụng từ đồng âm, nhằm mang ý nghĩa rằng khi các cô gái tham gia cùng chúng tôi thì điều họ nhận lại được chính là niềm vui, sự tích cực.

Niềm vui đến từ những bộ trang phục đẹp mắt, tinh tế, hợp xu hướng và mang tính ứng dụng cao. Đặc biệt hơn cả với giá thành hợp lý, các cô gái có thể sở hữu ngay tức thì mà không cần đắn đo suy nghĩ.

JOYUS tin tưởng rằng sẽ mang lại những giá trị tốt đẹp nhất đến cho các cô gái của mình. Bằng tất cả tình yêu và sự chân thành, JOYUS sẽ đồng hành để bạn luôn cảm thấy tự tin và yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

Hãy luôn tràn đầy năng lượng như cách JOYUS mang đến cho bạn nhé!!!!

Joyus – JOIN US in JOYOUS MOMENTS

  • Cửa hàng:

Showroom JOYUS với tone màu nhã nhặn cùng diện tích rộng rãi, hứa hẹn sẽ là nơi giúp các bạn có những trải nghiệm mua sắm hoàn toàn khác biệt. Các mẫu trang phục và lookbook mới nhất cũng sẽ được chúng tôi giới thiệu tại đây.

  • Lookbook:

◾ Với sự ra mắt đầu tiên này, JOYUS mang đến bộ lookbook bao gồm những trang phục mang tính ứng dụng cao.

◾ JOYUS khai thác tính tối giản trong các sản phẩm của mình và đưa vào đó những điểm nhấn tinh tế qua kiểu dáng, họa tiết và màu sắc. Bên cạnh đó, JOYUS cũng mang đến những xu hướng thời trang nổi bật nhất mùa Fall- Winter 2019.

◾ Tối giản, tinh tế, đa dạng và kiểu dáng bền vững với thời gian chính là tiêu chí của bộ lookbook lần này.

◾ Đừng bỏ lỡ những trang phục tuyệt vời của JOYUS tại Showroom 267 Phố Huế nhé!!!!

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.